Cốm Làng Vòng mua ở đâu?

Bạn có kế hoạch đi công tác, đi thăm bà con và mong muốn mua cốm làng Vòng làm quà. Thế nhưng, bạn lại không biết địa chỉ cốm nào ngon và uy tín?
Cốm làng Vòng – một thức quà của người đi xa.
Đúng vậy, dù vào Nam ra Bắc, dù đi nước ngoài thì đây vẫn chính là món quà người ta thường nghĩ tới đầu tiên. Bởi vì, đó chính là đặc sản của Hà Nội – mang nét tinh hoa, văn hoa cũng như con người Hà Nội thanh lịch.


Vậy cốm làng Vòng mua ở đâu?
Hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán hàng, nơi nào cũng quảng cáo cốm ngon, tươi. Nhưng để mua được địa chỉ cốm nơi uy tín của cơ sở sản xuất lâu đời nhất thì không phải ai cũng làm được. Nhiều địa chỉ giả mạo cơ sở uy tín, chất lượng kém, ảnh hưởng tới lòng tin của người mua.
5 địa chỉ mua cốm làng Vòng uy tín.
1.Cốm Làng Vòng KhoaFood
Chỉ cần lên google vã gõ cốm làng vòng, chắc chắn bạn sẽ thấy địa điểm mua cốm nổi tiếng quen thuộc này. So với những nơi khác, giá cốm ở đây có mức giá thuộc top cao, nhưng đúng thật là tiền nào của nấy.
Với 20 năm làm nghề, cốm Vòng KhoaFood đã và đang hàng ngày mang tới những hạt cốm non, thơm và dẻo cho người muốn mua quà tặng người thân – đối tác.
Ngoài tới mua cốm trực tiếp ra, thì bạn có thể đặt hàng online. Shop sẽ giao hàng miễn ship từ 1 kg. Cốm sẽ được bọc lá sen bên ngoài cẩn thận,sau đó hút chân không. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm mang đi xa và để được ở ngoài khoảng 3 ngày. Còn để ngăn đá được 3 tháng.
Liên hệ mua cốm làng Vòng KhoaFood:
Web: khoafood.com
SDT: 0968279290
Địa chỉ: 32 Xuân Thủy – Dịch Vọng Hậu – Cầu Giấy – Hà Nội


2. Cốm Lavid
Thêm một địa chỉ mua cốm Hà Nội nữa, đó là cốm lavid. Dù là cơ sở mới hành nghề được gần chục năm, thế nhưng, vị cốm ở đây được khá nhiều người yêu thích.
Cốm có vị ngon, dẻo, thơm, bùi. Mỗi hạt cốm được làm thủ công bằng tay nên đều hạt. Cốm không có chất bảo quản, không có chất tạo màu nên được nhiều người mua yên tâm để mang đi làm quà.
Liên hệ mua cốm:
Địa chỉ: 43 ngõ 34 Trần Thái Tông – Cầu Giấy – HN
3. Cốm Mễ Trì
Dù là thương hiệu cốm Mễ Trì, thế nhưng cốm ở đây cũng ngon không kém gì cốm làng Vòng. Cốm ở đây mang hương vị rất riêng. Mỗi cánh cốm mỏng, dẻo và thơm cực.
Các bé học sinh thỉnh thoảng vẫn tới đây để tham quan quá trình làm cốm của người Hà Nội. Cho nên, đây cũng là 1 trong những địa điểm rất đáng mua khi cần thiết.
4. Thủy Cốm
Thêm một địa chỉ mua cốm làng vòng nữa cho bạn tham khảo, đó là Thủy Cốm. Cốm ở đây đã được bán khoảng hơn 20 năm nhưng vẫn duy trì được hương vị ngon riêng của nó.
Cốm được giã tay, chứ không làm bằng máy hiện đại như thời nay nhiều nhà vẫn làm. Ngoài món cốm ra, thì đây còn bán bánh cốm, chả cốm rất ngon.
Địa chỉ: số 48 Xuân Thủy, Cầu giấy – HN
sdt: 03446676940


Cốm làng Vòng mua ở đâu? Hi vọng một vài gợi ý nho nhỏ nhưng vô cùng hữu ích mà chúng tôi chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn cho cho mình địa chỉ mua cốm yên tâm. Cốm chắc chắn từ xa xưa, hôm nay và mãi mãi sẽ là món quà tinh hoa quý giá được nhiều người lựa chọn khi đi xa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0343969168 Liên hệ Zalo
X